Vít lắp đặt- Nở nhựa-Vít bắn mặt dựng-Vít lắp đặt

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Công Ty TNHH thương maị và sản xuất An mỹ chuyên cung cấp, phân phối,buôn bán các vật tư phục vụ các công trình. bằng inox như bung inox, ốc vít inox, thanh ren các loại….

Trong bài viết này An Mỹ xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm vít lắp đặt. Hay còn gọi là vít bắt mặt dựng , với nhiều cách gọi khác nhau nhưng nó cũng chỉ là 1 sản phẩm. Loại vít này chúng tôi cung cấp cho rất nhiều dự án

Kết quả hình ảnh cho vit 6.3 100 inox

Công dụng

Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng dùng để cố định và định vị mặt dựng của vách kính các tòa nhà cao tầng có mặt tiền lắp đặt kính chịu lực, hay mặt dựng của khung hệ thống treo đá trang trí ở mặt tiền các tòa nhà cao tầng. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong việc thi công hệ thống kính mặt tiền và hệ thống ốp đá mặt tiền.

Cấu tạo

Cấu tạo của vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng bao gồm 2 phần:

  • Phần thân vít là kim loại, có thể sản xuất từ thép không gỉ inox hoặc thép hợp kim các bon, có tiện ren, đầu nhọn. Phần đầu có dập rãnh hình dấu + để sử dụng tuốc nơ vít để siết vít. Kiểu ren trên thân vít cũng có nhiều kiểu khác nhau tùy vào từng loại sản phẩm. Có loại sử dọng ren thuận, có loại sử dụng ren ngược, chúng tôi sẽ đi sâu vào phần này bên dưới đây.
  • Phần nở nhựa là phần đóng vào tường bê tông trước khi thi công bắt vít vào, tùy vào từng loại nở nhựa cũng có hình dáng khác nhau.

Phân loại

Căn cứ theo loại vật liệu sản xuất thân vít thì có thể phân loại vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng ra làm 2 loại:

  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng được sản xuất từ vật liệu là thép các bon.
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng được sản xuất từ vật liệu là thép không gỉ inox

Căn cứ theo kích thước thì có thể phân loại vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng thành bốn loại như sau:

  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thước M10 x 10.
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thước 8 x 100
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thươc 8 x 80
  • Vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng lắp với nở nhựa có kích thươc 8 x 60

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng được sản xuất hàng loạt theo một thông số nhất định. Hiện tại thì loại vít bắt mặt dựng được sử dụng phổ biến nhất, đó là vít có kích thước M6.3 x 100 lắp với nở nhựa M10 x 100.

Thông thường một bộ vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng sẽ có vít và nở nhựa

Vật liệu sản xuất

Như đã nói ở phần phân loại thì vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng về cơ bản sẽ có hai sự lựa chọn về vật liệu sản xuất:

Vật liệu thép không gỉ inox, trong loại vật liệu này thì thông thường sẽ có hai sự lựa chọn về vật liệu, đó là vật liệu thép không gỉ inox 304, và inox 201. Tùy vào những môi trường làm việc khác nhau thì có thể lựa chọn inox 201 hay 304 sao cho phù hợp với điều kiện làm việc.

Vật liệu hợp kim thép các bon, thông thường bề mặt sản phẩm sẽ được mạ kẽm nhằm nảo vệ bề mặt hạn chế bị ăn mòn, cùng việc tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

 

Phân biệt các loại vít lắp đặt – nở nhựa, vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng

Phân biệt về vật liệu:

Nếu so sánh sản phẩm thép các bon và thép không gỉ inox, chúng ta hoàn toàn dễ dàng phân biệt bằng mắt thường. Hai loại vật liệu sản xuất này chênh nhau khá nhiều về giá. Phân biệt inox 201 và inox 304 thì tương đối khó, nhưng đơn giản nhất đó là dung thuốc thử inox. Sản phẩm sản xuất từ hai loại vật liệu khác nhau inox 201 và inox 304 cũng có giá chênh nhau khá nhiều.

về xuất xứ:

Hiện tại chúng tôi sản xuất vít lắp mặt dựng, vít bắt mặt dựng  có kích thước 6.3 x 10, đi theo là nở nhựa có kích thước 10 x 10. Phải dùng tuốc nơ vít hoặc súng để thi công.

Liên hệ hotline: 0366.948.866 để được báo giá chi tiết.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0366948866
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes