• Giới thiệu
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

VỀ CHÚNG TÔI

about-us

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT AN MỸ
Công ty TNHH đầu tư thương mại sản xuất An Mỹ hân hạnh gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn về sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua!
Không ngừng nâng cấp về chất lượng sản xuất, hiện nay chúng tôi cung cấp các mặt hàng chất lượng cao như :
  • Bu lông, ốc vít các loại
  • Bulong cường độ cao
  • Các loại bulong đặc thù, yêu cầu chính xác theo bản vẽ phục vụ cho các ngành: Giao thông, viễn thông, điện lực, cơ khí, đóng tàu, kết cấu nhà thép, nhiệt điện, lọc hóa dầu, cấp thoát nước, cơ điện lạnh, xi măng,…
Tầm nhìn chiến lược của chúng tôi là trở thành thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại bu lông – ốc vít cho các hạng mục công trình hàng đầu Việt Nam và khẳng định vị thế ở trong nước.  Đây sẽ là nguồn cảm hứng và động cơ thúc đẩy đội ngũ nhân viên và lãnh đạo Công ty tập trung vào các chiến lược đối với từng dòng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường nội địa và xa hơn là khu vực. Nền tảng này cũng sẽ đóng góp phần định hướng cho nhiệm vụ nghiên cứu và phát triển, để mang lại hiệu quả kinh doanh tốt và phục vụ lợi ích xã hội.
Phát triển các dự án nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào thiết kế và chế tạo dây chuyền thiết bị sản xuất công nghiệp để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm chính, tiếp tục nâng cao tính năng và giảm giá thành sản xuất. Mang lại lợi ích trực tiếp cho An Mỹ , trở nên cạnh tranh hơn trên thị trường, đồng thời giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn với giá thành hợp lý.
Với phương châm : ” UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP ” , An Mỹ đã từng bước phát triển một cách vững vàng, với mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, cùng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tình của đội ngũ nhân viên. An Mỹ cam kết đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng, độ tin cậy, sản phẩm tốt và giá cả hợp lý nhất.
An Mỹ một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn sát cánh cùng chúng tôi! Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành cùng cùng phát triển bền vững và lâu dài!
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0366948866
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes